Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp HCM

4 (80%) 1 vote

Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu? Nếu tình trạng bệnh của bạn đã trở nên quá nặng mà bất kì phương pháp nào cũng trở nên vô nghĩa, bạn phải tiến hành phẫu thuật. Và liệu bạn có tự hỏi rằng nên mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Đừng chần chừ mà hãy điểm qua một số bệnh viện uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ngay nhé.

1. Bệnh viện mổ thoát vị đĩa đệm cổ tốt nhất ở Hà Nội

Mổ thoát vị đĩa đệm cổ tại bệnh viện Việt Đức Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, gắn với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng. Bệnh viện Việt Đức có địa chỉ tại: số 40, Tràng Thi, Hà Nội. Mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức Đến đây, bạn sẽ được bác sĩ của bệnh viện Việt Đức tư vấn những giải pháp điều trị bệnh tối ưu và phù hợp với từng người bệnh. Kể từ khi thực hiện thành công ca nội soi thoát vị đĩa đệm đốt sống đến nay, khoa phẫu thuật cột sống bệnh viện Việt Đức đã phẫu thuật cho rất nhiều bệnh nhân.

viet duc

Bệnh viện Việt Đức

Mổ thoát vị đĩa đệm cổ tại bệnh viện 103 Viện quân y

103 là bệnh viện trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Thành lập vào ngày 20/12/1950. Địa chỉ bệnh viện 103 tại: Số 160, đường Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội. Mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện 103 Bệnh viện 103 đã có rất nhiều thành tích trong điều trị cấp cứu các bệnh nhân nặng: đau đầu và động kinh, thoát vị đĩa đệm cột sống, viêm tủy, viêm da dây thần kinh… Việc chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh cột sống ở đây chủ yếu dựa vào lâm sàng kết hợp với các phương pháp chẩn đoán hình ảnh như: XQ thường, MRI, CT Scanner, xạ hình xương…

103

Quân y viện 103

Mổ thoát vị đĩa đệm cổ ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, bệnh viện chuyên khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao trong quân đội và những cán bộ cấp cao của Nhà nước, và các đối tượng khác. Địa chỉ: Số 1 – Trần Hưng Đạo – Hà Nội. Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện 108 Bệnh viện 108 chuyên điều trị các bệnh về thần kinh cột sống như: đau cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống, tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, vữa xơ động mạch, loạn thần kinh chức năng, động kinh, Parkinson, viêm đa dây thần kinh, viêm não tuỷ, các bệnh thoái hoá hệ thần kinh,…

108

Bệnh viện trung ương quân đội 108

Xem thêm >>> Triệu chứng thoát vị đĩa đệm sống cổ cần lưu ý

2. Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu tại TP. HCM

Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ nổi tiếng bởi sự phát triển kinh tế mà còn là nơi sản sinh ra rất nhiều bệnh viện nổi tiếng khắp miền Nam trong điều trị bệnh. Cùng điểm qua một vài lựa chọn cho việc giải phẫu thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ nhé.

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình
Nếu Hà Nội có bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức thì Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình tại thành phố Hồ Chí Minh chính là nơi điều trị cơ xương khớp nổi tiếng hàng đầu. Với kinh nghiệm nghề nghiệp cao, bệnh nhân chắn chắn không nên bỏ qua địa chỉ khám, chữa thoát vị đĩa đệm cổ chất lượng này.

Địa chỉ: số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

chn thuong chinh hinh

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh 70 năm qua, bệnh viện Đại học Y dược đã để lại nhiều thành tích ấn tượng trong việc khám chữa nhiều bệnh lý khác nhau. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cũng không hề thua kém bất kì một bệnh viện quốc nội nào, và kể cả giải phẫu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cũng là việc có thể nằm trong tầm tay tại đây.

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

y duoc

Bệnh viện đại học y dược

Bệnh viện Chợ Rẫy
Nếu ban là người con sinh sống trên mảnh đất miền Nam thì chắc chắn phải biết đến sự uy tín của bệnh viện Chợ Rẫy. Trải qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã để lại ấn tượng lớn và là nơi khám bệnh đáng tin cậy với mọi nhà. Tiến hành phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cổ tại đây cũng không phải là một điều quá xa vời.

– Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

cho ray

Bệnh viện Chợ Rẫy

Trên đây là những thông tin giải đáp cho bạn vấn đề mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu và thời gian làm việc. Hãy chọn lựa một địa chỉ mà bạn cho là thích hợp và nhanh chóng đến thăm khám tiến hành giải phẫu nếu cần thiết nhé.

Hi vọng với bài viết này đã cung cấp được cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Kính chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống, xin chân thành cảm ơn. !

bi jcare

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *